Plate Count Agar w/ BCP is used for enumeration of Lactobacilli in cultured milk, yoghurt and sour creams.
Composition**
Ingredients Gms / Litre
Peptic digest of animal tissue 5.000
Yeast extract 2.500
Dextrose 1.000
Polysorbate 80 (Tween 80) 1.000
L-Cysteine 0.100
Bromo cresol purple 0.040
Agar 15.000
Final pH ( at 25°C) 6.8±0.2
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Ứng dụng của Chiết Xuất Nấm Men – Yeast Extract
1. Ứng dụng trong nước mắm, nước chấm, nước tương, tương ớt – Chiết xuất nấm men khi sản xuất nước mắm nước chấm sẽ tăng thêm vị Umami mà...
-
Hướng dẫn pha chế môi trường M002-500G - NUTRIENT BROTH Thành phần môi trường M002-500G - NUTRIENT BROTH gồm: Gms / Litre Peptic digest...
-
Hướng dẫn pha chế môi trường M001-500G - NUTRIENT AGAR Thành phần môi trường M001-500G - NUTRIENT AGAR gồm: Gms / Litre Peptic digest of...
-
Vai trò và lợi ích của cao thịt bò (Beef Extract Powder) Cao thịt bò có thể được sử dụng cho một số môi trường nuôi cấy phổ biến ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét