Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Plate Count Agar with BCP M1351

Plate Count Agar w/ BCP is used for enumeration of Lactobacilli in cultured milk, yoghurt and sour creams.

Composition**
Ingredients Gms / Litre
Peptic digest of animal tissue 5.000
Yeast extract 2.500
Dextrose 1.000
Polysorbate 80 (Tween 80) 1.000
L-Cysteine 0.100
Bromo cresol purple 0.040
Agar 15.000
Final pH ( at 25°C) 6.8±0.2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Ứng dụng của Chiết Xuất Nấm Men – Yeast Extract

1. Ứng dụng trong nước mắm, nước chấm, nước tương, tương ớt – Chiết xuất nấm men khi sản xuất nước mắm nước chấm sẽ tăng thêm vị Umami mà...