Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

MUG EC Broth M1042

MUG EC Broth is used for the detection of Escherichia coli in water and food samples by a fluorogenic method.

Composition**
Ingredients Gms / Litre
Casein enzymic hydrolysate 20.000
Lactose 5.000
Bile salts mixture 1.500
Dipotassium phosphate 4.000
Monopotassium phosphate 1.500
Sodium chloride 5.000
4-Methylumbelliferyl ß-D-Glucuronide (MUG) 0.050
Final pH ( at 25°C) 6.9±0.2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Ứng dụng của Chiết Xuất Nấm Men – Yeast Extract

1. Ứng dụng trong nước mắm, nước chấm, nước tương, tương ớt – Chiết xuất nấm men khi sản xuất nước mắm nước chấm sẽ tăng thêm vị Umami mà...